Giới thiệu

Giới thiệu

Cập nhật: 24/08/2019
Lượt xem: 0

Công ty TNHH Xây dựng cảnh quan và phát triển công nghệ xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất.

 

Trải qua gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ, tư vấn thiết kế, xây dựng các hạng mục công trình thủy điện. thủy lợi, các sản phẩm cơ khí, điện, điện điều khiển và đặc biệt là các hạng mục cảnh quan, môi trường - landscape, cung cấp thiết bị trong các lĩnh vực liên quan. Tiền thân Công ty TNHH Xây dựng cảnh quan và phát triển công nghệ  là một bộ phận của TỔNG CÔNG TY CƠ ĐIỆN XÂY DỰNG tách ra và hoạt động độc lập, từ ngày thành lập đến nay, Công ty đã không ngừng lớn mạnh và ổn định về tổ chức, nguồn việc, chính sách quan hệ đối ngoại nhất quán theo phương châm: hợp tác giữ uy tín, giữ khách hàng, hợp tác cùng có lợi để phát triển lâu dài tuân theo đúng pháp luật Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động chính cuả chúng tôi hiện nay các lĩnh vực cơ bản như sau: xây dựng các công trình cảnh quan, các công trình, sản phẩm cơ khí, điện, điêu khiển tự động và hoạt động thương mại trong các lĩnh vực liên quan.

Thông qua địa chỉ website: daiphunnuoc40.com chúng tôi có thể đưa đến cho các bạn phần nào cái nhìn về hoạt động của Công ty trong thời gian qua và bước phát triển tiếp theo. Tuy vừa mới tách ra hoạt động độc lập và với những gương mặt chủ chốt từng gắn bó với công việc trong nhiều năm qua cộng với sự kết hợp cán bộ nhân viên có trình độ cao về chuyên môn và sự ủng hộ của các đối tác trong và ngoài nước giúp cho hoạt động của Công ty đi vào ổn định và phát triển vươn lên nhanh chóng.

Mong nhận được mọi sự quan tâm của các doanh nghiệp và các bạn.

Trân trọng!

Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Cảnh quan và Phát triển công nghệ